Cách làm nước sốt chua ngọt
1. Nguyên liệu
- 6 trái cà chua tươi chín đỏ
- 4 muỗng súp dầu ăn
- 1 muỗng súp xí muội
- 2 muỗng súp màu hột điều
- 1 muỗng cafe muối
- 3 muỗng súp giấm trắng
- 1 muỗng súp bột năng
2. Sơ chế
- Cà chua chẻ đôi loại hạt và vỏ, ruột bâm nhuyễn
- Tỏi đập dập, bóc vỏ bâm nhuyễn
- Bột năng pha với 2 muỗng súp nước lã
3. Thực hiện
- Đặt chảo lên bếp cho 2 muỗng súp dầu ăn vào nung nóng sau đó cho tỏi vào phi vàng thơm, tiếp theo cho cà chua bâm nhuyễn vào + màu hột điều + gia vị + chút nước lã + 3 muỗng súp giấm. Sau đó nêm lại cho vừa ăn cho tiếp bột năng vào, dùng đua khuấy đều, thấy nước sốt sanh sánh, nêm chua chua ngọt là được.
* Chúc bạn thành công.
Nguồn: Tổng hợp internet
Cách làm nước sốt chua ngọt
Reviewed by WebMonAn
on
tháng 11 29, 2016
Rating:
Không có nhận xét nào: