Cách nấu món ăn cá cơm chiên giòn
1. Nguyên liệu :
- 200g cá cơm loại vừa
- 50g bột chiên.
- Rau xà lách. rau thơm
- Tiêu, bột ngọt, dầu ăn, tỏi, dầu mè, nước tương.
2. Sơ chế :
- Cá cơm mua về bạn cho vào rổ chà nhẹ tay sạch vảy rửa sạch, để ráo, cho tiêu, bột ngọt, dầu mè, vào ướp cá khoảng 30 phút cho thấm.
- Rau xa lách rửa sạch xếp lên đĩa .
3. Nấu :
- Cho bột chiên vào trong tô lớn, tiếp theo cho cá vào trộn đều với bột.
- Đặt chảo lên bếp cho dầu ăn vào, dầu nóng cho 1/2 cá trong tô vào chiên để lửa trung bình, cá giòn vớt ra để ráo dầu, chiên tiếp phần cá còn lại.
- Trình bày cá lên đĩa rau xa lách đã chuẩn bị thêm rau thơm lên trên mặt, ăn kèm với dưa kiệu, tương ớt .
* Chúc các bạn nấu món ăn ngon thành công.
Cách nấu món ăn cá cơm chiên giòn
Reviewed by WebMonAn
on
tháng 11 16, 2016
Rating:
Không có nhận xét nào: