Mách bạn kinh nghiệm làm cua biển
Để sơ chế cua biển an toàn và dễ dàng, bạn nên để nguyên dây, lật ngửa cua, càng quay về phía trước. Dùng kéo đâm thẳng vào chỗ hóp trên bụng cua, sau đó chếch mũi kéo lên phía trước một chút. Khi cua hơi cong chân lên và giật nhẹ, lúc đó mới tháo dây và đánh rửa sạch.
Mẹo phân biệt cua đực cua cái .
Cua thịt thì nhiều thịt và chắc, yếm nhỏ, là cua đực. Phân biệt với cua cái, yếm to, nhiều gạch thường được gọi là cua gạch son.
* Chúc bạn nấu món ăn thành công.
Nguồn sưu tầm:Internet
Mách bạn kinh nghiệm sơ chế (làm) cua biển
Reviewed by WebMonAn
on
tháng 11 11, 2016
Rating:
Không có nhận xét nào: